HITACHI ตู้เย็น 4 ประตู R-WB640VFX 20.1คิว ระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ (Auto Ice Maker)

ราคาปกติ
฿59,900
ราคาขาย
฿55,270
จำนวน:

Hitachi ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น R-WB640VFX Dual Fan x Inverter 19.8 คิว

  รายละเอียดสินค้า

ขนาด(คิว):19.80
ปริมาณความจุ(ลิตร):560
ระบบทำความเย็น:INVERTER
ระบบกระจายความเย็น:DUAL FAN COOLING
ระบบละลายน้ำแข็ง:NO FROST
ระบบกำจัดกลิ่น:TRIPLE POWER FILTER
90 W x 184 H x 72 D
ปริมาณความจุช่องแช่แข็ง(ลิตร): 103
ปริมาณความจุช่องแช่เย็น(ลิตร): 357
Selectable Zone (liters): 100

 

  ตู้เย็นจาก Hitachi รุ่น RWB640VFX MGW ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ในการใช้ตู้เย็นดีกว่าที่เคย


ผนึกด้วยสุญญากาศ
เพื่อคงความสดของอาหาร

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ

เคล็ดลับคงความสดใหม่ของอาหารอยู่ที่การลดปริมาณออกซิเจน
ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากฮิตาชิ จะควบคุมความดันบรรยากาศภายในช่องแช่ให้คงไว้ที่ประมาณ 0.8 atm เนื้อสัตว์ ปลา และผลิตภัณฑ์จากนม จะคงไว้ซึ่งความสดใหม่และสารอาหารครบถ้วน พร้อมนำไปปรุงอาหารต่อโดยไม่ต้องเสียเวลาละลายน้ำแข็ง

 

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ

คงคุณค่าสารอาหาร

เพื่อสุขภาพที่ดี การเก็บอาหารในช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศจะช่วยป้องกันการเกิดกระบวนการออกซิเดชัน จึงช่วยให้สารอาหารคงอยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ปริมาณ DHA ในปลาแมคเคอเรล หลังแช่ไว้ 3 วัน*1

ทดสอบและรายงานผลโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุุรนารี*2
ค่าเริ่มต้น
2.71 ก./100 ก.
100%*2
ช่องแช่เย็น
93%*2
ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ
97%*2
*1 รุ่นที่ใช้ทดสอบ: R-X7300F ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันตามประเภทหรือความสดใหม่ของอาหาร การทดสอบนี้ไม่ได้ช่วยยืดวันหมดอายุ และไม่ได้เป็นการรับประกันอายุการเก็บรักษาตามที่ระบุ*2 ทดสอบโดยศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ภายใต้การทดสอบตามเงื่อนไข ซึ่งเป็นข้อมูลจากผลลัพธ์และผลวิเคราะห์ที่ได้จากการทดสอบในขณะนั้น ข้อมูลกราฟจัดทำโดยฮิตาชิ

 

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ

คงคุณค่าสารอาหาร

เพื่อสุขภาพที่ดี การเก็บอาหารในช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศจะช่วยป้องกันการเกิดกระบวนการออกซิเดชัน จึงช่วยให้สารอาหารคงอยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ปริมาณวิตามินซีในสับปะรด หลังแช่ไว้ 3 วัน*1

ทดสอบโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี*2

ค่าเริ่มต้น 3.61 มก./100 ก.
100%*2
ช่องแช่เย็น
63%*2
ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ
81%*2

ปริมาณวิตามินซีในมะละกอ หลังแช่ไว้ 7 วัน*1

ค่าเริ่มต้น 56.6 มก./100 ก.
100%*3
ช่องแช่เย็น
77%*3
ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ
82%*3

*1 รุ่นที่ใช้ทดสอบ: R-M80VAGGD9X ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันตามประเภทหรือความสดใหม่ของอาหาร การทดสอบนี้ไม่ได้ช่วยยืดวันหมดอายุ และไม่ได้เป็นการรับประกันอายุการเก็บรักษาตามที่ระบุ*2 ทดสอบโดยศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ภายใต้การทดสอบตามเงื่อนไข ซึ่งเป็นข้อมูลจากผลลัพธ์และผลวิเคราะห์ที่ได้จากการทดสอบในขณะนั้น ข้อมูลกราฟจัดทำโดยฮิตาชิ*3 ทดสอบโดยฮิตาชิ

 

 

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ

คงความสดใหม่

เก็บทั้งรสชาติและรสสัมผัสของอาหารไว้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่จำเป็นต้องแช่แข็ง และไม่ต้องแรปพลาสติกให้ยุ่งยาก
 
 

 

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ

รักษาความสดใหม่ของอาหาร

คงความสดใหม่ของอาหารได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีจากฮิตาชิซึ่งช่วยเก็บรักษาความสดของวัตถุดิบ

ลิ้มรสซาชิมิสดใหม่!

ค่า K-Value ในปลาทูน่าหลังแช่ไว้ 3 วัน*

ค่าเริ่มต้น 10.4%

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ 18.8%(โหมด Vacuum Sub Zero : ประมาณ -1°C)ช่องแช่เย็น 31.5%

เพลิดเพลินกับวัตถุดิบสดใหม่!

ค่า K-Value ในเนื้ออกไก่หลังแช่ไว้ 7 วัน*

ค่าเริ่มต้น 44.0%

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ 46.9%(โหมด Vacuum Sub Zero : ประมาณ -1°C)ช่องแช่เย็น 52.3%
* ทดสอบโดยฮิตาชิ รุ่นที่ใช้ทดสอบ: R-WB64VGD0 ค่า K-Value คือดรรชนีวัดค่าความ
สดของอาหาร ค่ายิ่งน้อยหมายถึงอาหารยิ่งสด อาหารที่มีค่า K-Value สูงกว่า 20% ขึ้นไปไม่เหมาะที่จะนำมาบริโภคแบบดิบ และหากมีค่า K-Value สูงกว่า 60% ขึ้นไปไม
เหมาะที่จะนำมาบริโภค ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันตามประเภทหรือความสดใหม่ของอาหาร ผลการทดสอบนี้ไม่ได้ช่วยยืดวันหมดอายุ และไม่ได้เป็นการรับประกันอายุการเก็บรักษาตามที่ระบุ

 

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ

เก็บรักษารสชาติให้คงเดิม

เก็บรักษารสชาติและเนื้อสัมผัสดั้งเดิมของอาหาร และลดการสูญเสียของเหลวภายในอาหารได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่จำเป็นต้องแช่แข็งหรือแรปพลาสติกให้ยุ่งยาก

เนื้อแกะหลังแช่ไว้ 7 วัน*

ปริมาณหยดน้ำลดลง 0.37 ก. / 100 ก.ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ
(โหมด Vacuum Sub Zero : ประมาณ -1°C)

เนื้อแกะหลังแช่ไว้ 7 วัน*

ปริมาณหยดน้ำลดลง 0.69 ก. / 100 ก.ช่องแช่แข็ง
(หลังจากปล่อยให้ละลายตามธรรมชาต)
* ทดสอบโดยฮิตาชิ รุ่นที่ใช้ทดสอบ: R-WB64VGD0 ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันตามประเภทหรือความสดใหม่ของอาหาร ผลการทดสอบนี้ไม่ได้ช่วยยืดวันหมดอายุ และไม่ได้เป็นการรับประกันอายุการเก็บรักษาตามที่ระบุ

 

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ

หมักอาหารได้เร็วทันใจ

กระบวนการหมักเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศจะดูดอากาศออกจากวัตถุดิบที่แช่ไว้ ส่งผลให้สามารถดูดซึมเครื่องปรุงเข้าไปในเนื้อวัตถุดิบได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยร่นระยะเวลาในการหมักอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเมนูหมักดอง หรือเมนูที่ต้องการให้น้ำระเหยออกจากวัตถุดิบ ให้คุณมีเวลาดื่มด่ำกับรสชาติของอาหารได้เร็วทันใจ!

ลักษณะการดูดซึมเครื่องปรุง*

ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศช่องแช่เย็น
* ทดสอบโดยฮิตาชิ รุ่นที่ใช้ทดสอบ: R-S38JV ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันตามประเภทหรือความสดใหม่ของอาหาร
ช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศ

การถนอมอาหารที่ดีที่สุด
เก็บรักษาอาหารได้หลากหลายประเภทในสภาวะที่เหมาะสมที่สุด

 

 

 ช่องแช่ที่ปรับได้ตามใจคุณ
 พื้นที่ที่เลือกได้ดังใจ Selectable Zone
โหมดที่สามารถปรับการใช้งานได้ตามใจต้องการ ทั้งตามประเภทของอาหารและความชอบของคุณ

 จัดระเบียบช่องแช่ผักได้อย่างง่ายดาย
 ด้วยช่องแช่ผักแบบแยกสัดส่วนสองชั้น
เพื่อคงความสดใหม่ให้ได้นานที่สุด ช่องแช่ผักแต่ละช่องจะช่วยคงความชุ่มชื้นของอาหารในระดับที่เหมาะสมโดยประมาณ 90%* ช่องแช่ผักจึงถูกออกแบบให้เป็นลิ้นชักแยกอิสระเพื่อรักษาความสะอาดของอากาศภายในช่องแช่ และจะไม่ส่งกลิ่นรบกวนช่องแช่ข้างเคียง 

Hitachi 4 Doors Refrigerator RWB640VFX MGW


 ล้ำหน้าด้วยระบบประหยัดพลังงาน

 VIP – เทคโนโลยีแผงฉนวนสุญญากาศ
VIP คือแผงฉนวนใยแก้วสุญญากาศคุณภาพสูงที่มีขนาดบางมากทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อน ซึ่งสามารถทำงานได้ดีกว่ายูรีเทนที่ขนาดใหญ่ซึ่งเคยเป็นวัสดุที่นิยมในอดีต เทคโนโลยีนี้ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก จึงทำให้ตู้เย็นประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้น เก็บความเย็นได้นานสูงสุดถึง 15 ชั่วโมงแม้ในช่วงไฟดับ

 ล้ำหน้าด้วยระบบประหยัดพลังงาน
 INVERTER + Dual Fan Cooling
ระบบทำความเย็นแบบพัดลมคู่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูงสุดทั้งในช่องแช่แข็งและช่องแช่เย็น ซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยระบบทำความเย็นพัดลมเดี่ยวในตู้เย็นทั่วไป ระบบทำความเย็นแบบพัดลมคู่ช่วยประหยัดพลังงานและกระจายความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบนี้ทำงานควบคู่กับเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับอุณหภูมิ โดยควบคุมการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิในแต่ละช่องแช่ และรักษาอุณหภูมิในแต่ละช่องแช่ให้คงตามค่าที่เหมาะสม

 แผ่นกรองขจัดกลิ่นประสิทธิภาพสูง
 แผ่นกรอง Triple Power Filter
ช่วยขจัดกลิ่น* และลดแบคทีเรีย 99%.**

*แผ่นกรอง Triple Power Filter ช่วยขจัดองค์ประกอบของกลิ่น 7 ประเภท (ดำเนินการทดสอบโดยฮิตาชิ ประเภทของกลิ่น : เมอร์แคปเทน, แอมโมเนีย แอซิทาลดีไฮด์ ไตรเมทิลามีน โพรพานอล เฮกซานอล และกรดอะซิติก)

**ให้ผลด้านการฆ่าเชื้อ ร่วมกับถ่านกัมมันต์, ซีโอไลท์ และแมงกานีส ออกไซด์ (ตัวเร่งปฏิกิริยา) แผ่นกรองช่วยลดการเกิดกลิ่นได้เป็นอย่างดี หน่วยงานที่ทดสอบ : สถาบัน Boken Quality Evaluation Institute วิธีการทดสอบ : Film Adhesion (JISZ2801) ชิ้นส่วนที่ใช้ทดสอบ : แผ่นกรอง วิธีการฆ่าเชื้อ : กระตุ้นกระบวนการออกซิเดชันบนแผ่นกรอง เป้าหมาย : คราบแบคทีเรียสะสมบนแผ่นกรอง ผลการทดสอบ : ขจัดได้ 99% หลังฆ่าเชื้อ 24 ชม. ด้วยแผ่นกรองเพียงอย่างเดียว ไม่มีผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมและอาหารภายในตู้เย็น

 เย็นเร็วเต็มพลัง
เมื่อต้องการทำความเย็นอย่างรวดเร็ว เพียงแค่เปิดโหมด Quick Cooling เครื่องจะทำความเย็นเร็วขึ้นประมาณ 29%* faster.

* ทดสอบโดยฮิตาชิ โดยเปรียบเทียบระหว่างการเปิดและปิดโหมด Quick Cooling

 รังสรรค์เพื่อความสมบูรณ์แบบ
 ระบบเปิดประตูอัตโนมัติ เอกสิทธิ์เฉพาะจากฮิตาชิ
ระบบเปิดประตูอัตโนมัติให้ประสบการณ์การเปิดประตูง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ถึงแม้ว่าช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็งจะมีอาหารใส่อยู่เต็ม ประตูก็ยังคงสามารถถูกเปิดได้อย่างอัตโนมัติเพียงแค่สัมผัส 

 Hitachi 4 Doors Refrigerator RWB640VFX MGW

 IoT Connected
คุณสามารถตรวจสอบการทำงานของตู้เย็นทุกเวลาที่ต้องการ เพียงเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของคุณ พร้อมสามารถบริหารจัดการอาหาร หรือจัดเรียงอาหารของคุณอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเรียงจากวันที่ซื้อหรือวันหมดอายุ อีกทั้งการให้ความช่วยเหลือก็สามารถติดต่อได้ง่าย เพื่อให้ความช่วยเหลือทุกที่ทุกเวลา 

  

ระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ

ทำน้ำแข็งก้อนได้อย่างต่อเนื่องด้วยระบบอัตโนมัติ เพียงแค่เติมน้ำสะอาดลงในแทงก์น้ำ ในกรณีที่ต้องการทำน้ำแข็งให้รวดเร็วทันใจยิ่งขึ้น เพียงกดปุ่ม Quick Freezing ก็จะเร่งกระบวนการทำน้ำแข็งให้เร็วขึ้นได้ประมาณ 24%*

ช่องแช่เย็นซึ่งต้องใช้งานบ่อยถูกออกแบบให้อยู่ส่วนบนของตู้ ช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนและง่ายต่อการเปิดใช้งาน ถึงแม้ว่าภายในตู้จะเต็มไปด้วยอาหารมากมาย แต่ทุกอย่างถูกจัดแบ่งช่องแช่อย่างเป็นระเบียบ เพียงแค่ปรายตามอง คุณก็จะมองเห็นอาหารทั้งหมด และหยิบออกมาได้อย่างสะดวกสบาย

 คุณสมบัติของสินค้า

  • ขนาด(คิว):19.80
  • ปริมาณความจุ(ลิตร):560
  • ระบบทำความเย็น:INVERTER
  • ระบบกระจายความเย็น:DUAL FAN COOLING
  • ระบบละลายน้ำแข็ง:NO FROST
  • ระบบกำจัดกลิ่น:TRIPLE POWER FILTER
  • 90 W x 184 H x 72 D
  • ปริมาณความจุช่องแช่แข็ง(ลิตร): 103
  • ปริมาณความจุช่องแช่เย็น(ลิตร): 357
  • Selectable Zone (liters): 100
  • แผงควบคุมอุณหภูมิ:LED TOUCH PANEL CONTROL
  • ระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ:มี
  • ชนิดของชั้นวาง:TEMPERED GLASS
  • น้ำหนัก(กิโลกรัม):116
  • สี:White
  • รับประกันCOMPRESSOR(ปี):10
  • รับประกันตัวเครื่อง(ปี):1
  • ประหยัดไฟเบอร์5:มี
  • ลูกล้อสำหรับเคลื่อนย้าย:มี
  • เทคโนโลยีพิเศษ:VACUUM COMPARTMENT+SELECTABLE ZONE

Hitachi 4 Doors Refrigerator RWB640VFX MGW

 

Hitachi 4 Doors Refrigerator RWB640VFX MGW

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่และค่าจัดส่งกับผู้ขายก่อนการจัดซื้อที่เบอร์  : 092-272-5833

Visitors: 258,126