ทีวี Philips รุ่น 50PUT6002S ขนาด 50 นิ้ว 4K Smart TV

ราคาปกติ
฿29,990
ราคาขาย
฿25,400
จำนวน:

ทีวี Philips รุ่น 50PUT6002S ขนาด 50 นิ้ว 4K Smart TV

 

 • 4K Ultra HD จะแตกต่างไปจากความละเอียดของภาพทุกแบบที่คุณเคยเห็นมาก่อน


  ทีวี Ultra HD มีความละเอียดของหน้าจอที่มากกว่าทีวี Full HD ธรรมดาถึงสี่เท่า ด้วยความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและเทคโนโลยีการสุ่มสัญญาณ Ultra Resolution อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ภาพที่มีคุณภาพสูงทีุ่สุด เพราะยิ่งเนื้อหาต้นฉบับมีคุณภาพสูงขึ้นเท่าใด คุณก็จะได้สัมผัสกับภาพและความละเอียดที่ดีขึ้นเท่านั้น เพลิดเพลินกับความคมชัดที่เพิ่มขึ้น การรับรู้ภาพที่ลึกขึ้น ความเปรียบต่างที่ยอดเยี่ยม ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลสมจริง และรายละเอียดที่ไร้ที่ติ

 • ทีวี LED เพื่อภาพที่มีความเข้มอย่างเหลือเชื่อ


  ด้วยแสงพื้นหลัง LED คุณจะเพลิดเพลินกับการใช้พลังงานต่ำ และเส้นสายของภาพที่สวยงามพร้อมความสว่างสูง คมเข้มของภาพที่น่าทึ่งและสีสันสดใส

 • ขนาดเพรียวบางเสริมการตกแต่งในห้องคุณ


  ทีวีรูปทรงเพรียวบางจาก Philips บ่งบอกถึงความหรูหราและทันสมัย จะแปลกอะไรถ้าทีวีของคุณงดงามไม่แพ้กับความสามารถในการทำงาน

 • พบกับคุณภาพของภาพระดับ Ultra HD ด้วย Pixel Plus Ultra HD

  สัมผัสประสบการณ์ความคมชัดแบบ 4K Ultra HD ไปกับ Philips Pixel Plus Ultra HD Engine ที่ช่วยปรับสมดุลคุณภาพของภาพเพื่อมอบภาพที่นุ่มนวล ไหลลื่นพร้อมด้วยรายละเอียด และความลึกที่น่าทึ่ง เพลิดเพลินไปกับภาพแบบ 4K ที่คมชัดกว่าเดิม ให้สีขาวที่สว่างขึ้น และสีดำที่ดำชัดกว่าเดิมทุกครั้ง

 • ขาตั้งรูปทรงบางประณีตสื่อถึงความเบา

  เมื่อครั้งที่เริ่มคิดค้นทีวีใหม่ ทีมของเราได้พิจารณาอย่างรอบด้าน: ตั้งแต่ด้านเทคโนโลยีไปจนถึงการออกแบบ ฐานขอบแบบใหม่ของเราได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อให้มีช่องว่างด้านล่างทีวีของคุณ ในขณะที่ขาตั้งแบบเดิมจะตั้งลงไปตรงๆ ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การรับชมที่อิ่มเอมยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือทีวีที่พร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลงในอนาคต

 • ความละเอียดขั้นสูง (Super Resolution) มอบภาพที่ดีขึ้นในทุกๆ ส่วน

  ความละเอียดขั้นสูง (Super Resolution) เพิ่มความคมชัดและรายละเอียดของภาพโดยรวมในทุกๆ ส่วน นอกเหนือจากการปรับปรุงขั้นสูงสำหรับภาพที่สมบูรณ์แบบของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือภาพที่มีสีสันสดใส ดูเป็นธรรมชาติและสมจริง

 

 

 

 

กรุณาตรวจสอบพื้นที่และค่าจัดส่งกับผู้ขายก่อนการจัดซื้อที่เบอร์  : 092-272-5833

Visitors: 139,718